วันที่ 25 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ร่วมให้การต้อนรับคณะกรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ ในการสำรวจพื้นที่จังหวัดนราธิวาส และร่วมหารือ ประเด็นการส่งเสริมโอกาสและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาและเครือข่ายภาคประชาสังคมในพื้นที่ในการผลักดันให้เกิดผลเป็นรูปธรรมได้