คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาแพทย์สู่ชั้นคลินิก พิธีมอบเสื้อกาวน์นักศึกษาแพทย์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

วันที่ 1 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม ดร.จงรัก พลาศัย ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ โดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาแพทย์สู่ชั้นคลินิก พิธีมอบเสื้อกาวน์นักศึกษาแพทย์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ รองศาสตราจารย์ ดร.รสสุคนธ์ แสงมณี ประธานที่ปรึกษามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์  ผู้อำนวยการแพทยศาสตรศึกษา คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ผู้ปกครอง และนักศึกษา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมในโครงการดังกล่าว

สำหรับโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาแพทย์สู่ชั้นคลินิก พิธีมอบเสื้อกาวน์นักศึกษาแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 3 สู่ชั้นคลินิก โดยการให้ความรู้ ความเข้าใจวิธีการเรียน ตลอดจนการแบ่งปันประสบการณ์จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง และเตรียมสภาพจิตใจให้พร้อมก่อนการเรียนเปลี่ยนระดับชั้นในระดับต่อไป