มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมหารือในการพัฒนาด้านกายภาพอาคารหอพัก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ รองศาสตราจารย์ ดร.รสสุคนธ์ แสงมณี ประธานที่ปรึกษามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ฯ ร่วมประชุมหารือการพัฒนากายภาพคณะพยาบาลศาสตร์ อาคารหอพักอาจารย์และคณะพยาบาลศาสตร์ เขตบางนาค ระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์ และโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์พรประสิทธิ จันทระ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ และคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมหารือด้านการพัฒนากายภาพ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์