เอกอัครราชทูตประจำกระทรวงการต่างประเทศ ร่วมประชุมหารือ เพื่อรับทราบการดำเนินงานในการพัฒนาการศึกษา และการเตรียมการสำหรับโครงการนำคณะทูตต่างประเทศเยือนจังหวัดชายแดนภาคใต้ในปีงบประมาณ 2567

วันที่ 31 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และคณะผู้บริหาร ฯ ร่วมให้การต้อนรับ คุณโสรัจ สุขถาวร เอกอัครราชทูตประจำกระทรวงการต่างประเทศ และคณะ ทั้งนี้ ได้ร่วมประชุมหารือ เพื่อรับทราบการดำเนินงานในการพัฒนาการศึกษา และการเตรียมการสำหรับโครงการนำคณะทูตต่างประเทศเยือนจังหวัดชายแดนภาคใต้ในปีงบประมาณ 2567 ตลอดจน การร่วมกันส่งเสริม สร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างกันในอนาคต

นอกจากนี้ ทางคณะผู้แทนกระทรวงการต่างประเทศ ได้ร่วมกำหนดแนวทางการเชื่อมโยงด้านการสนันสนุนการศึกษาระหว่างประเทศ และการสร้างโอกาสในการสนับสนุนทุนการศึกษาของอาจารย์ และนักศึกษาในอนาคต ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินท