มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดพิธีน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงพลังรวมใจภักดีต่อ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ลานพิกุล มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมพิธีน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงพลังรวมใจภักดีต่อ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ประธานในพิธี เปิดกรวยดอกไม้ และลงนามถวายพระพร กล่าวถวายพระพรและกล่าวน้อมสำนัก อีกทั้งยังมีตัวแทนนักศึกษา อ่านกลอนสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และร่วมขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ถวายความเคารพ ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ อีกด้วย

พร้อมกันนี้คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ พร้อมใจกันแต่งกายด้วยโทนสีม่วง และชุดนักศึกษา อีกทั้งยังร่วมกันแปรอักษรเป็นรูปหัวใจ เพื่อแสดงออกถึง ความรักและความจงรักภักดีที่พระองค์ท่านมีพระเมตตาต่อมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ อย่างหาที่สุดมิได้