วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 นายโชติศักดิ์ อาสภวิริยะ อดีตกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างเทคนิคอากาศยานและสาขาวิชาช่างเทคนิคระบบขนส่งทางราง และอาคารปฏิบัติการซ่อมบำรุงอากาศยาน มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ โดยมีผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย บุคลากรและนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ ณ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์