โครงการพัฒนานักศึกษาให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้บัณฑิต คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์ ดร.วัชรินทร์ ฟองโหย ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ประธานกรรมการบัณฑิตวิทยาลัย ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่่อง การใช้ภาษาไทยเพื่อการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้โครงการพัฒนานักศึกษาให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้บัณฑิต (กิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้นักศึกษา ปีที่ 1-4) ณ ห้องประชุม ดร.สุพัฒน์ ศรีสวัสดิ์ ชั้น 6 อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์