การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการเขียนอ้างอิงและบรรณานุกรมรูปแบบ APA ( 7TH Edition ) สำหรับงานทางวิชาการ

วันที่ 7 มกราคม 2567 เวลา 13:00 – 17:00 น.

งานบัณฑิตวิทยาลัย ได้จัด “อบรมเชิงปฏิบัติการวิธีการเขียนอ้างอิงบรรณานุกรมรูปแบบ APA ( 7TH EDITION ) สำหรับงานทางวิชาการ ” ครั้งที่ 2 บรรยายโดย อ.รจเรข กำแหงกิจ ณ ห้องสมุดคณะศิลปศาสตร์ ชั้น 1 อาคารศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์