ประชุมคณะกรรมการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ 4 / 2566

วันที่ 13 ธ.ค. 2566 บัณฑิตวิทยาลัยได้มีการจัดประชุมคณะกรรมการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร.วัชรินทร์ ฟองโหย ตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดี ( ประธานคณะกรรมการบัณฑิตวิทยาลัย ) เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุม ดร.จงรัก พลาศัย ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์