การอบรมเชิงปฎิบัติการในหัวข้อเรื่อง ” วิธีการเขียนอ้างอิงบรรณานุกรมรูปแบบ APA ( 7TH EDITION ) สำหรับงานทางวิชาการ “ แก่นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ในระดับบัณฑิตศึกษา

วันอาทิตย์ ที่ 27 สิงหาคม 2566 งานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้มีการจัดอบรมเชิงปฎิบัติการในหัวข้อเรื่อง” วิธีการเขียนอ้างอิงบรรณานุกรมรูปแบบ APA ( 7TH EDITION ) สำหรับงานทางวิชาการ “ แก่นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ในระดับบัณฑิตศึกษาโดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ รจเรข กาแหงกิจ มาเป็นวิทยากรในการอบรม ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์