วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดโครงการอบรมสัมมนาด้านพหุวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมเป็นประธานในโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุม ดร.จงรัก พลาศัย ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์