มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดงานแถลงข่าวเนื่องในวันครบรอบ 19 ปี วันสถาปนา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ “19 ปี แห่งการสร้างโอกาส ก้าวล้ำเทคโนโลยีและนวัตกรรม สร้างสรรค์ SoftPower สู่ความยั่งยืน”

วันที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 09.30 น. ณ ลานพิกุล มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ โดยในงานมีการจัดนิทรรศการผลงานวิจัยจากคณะ สถาบันและวิทยาลัย ต่างๆ ในมหาวิทยาลัย รวมไปถึงกิจกรรมเสวนาพิเศษ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ แล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ในหัวข้อ “19 ปี แห่งการสร้างโอกาส ก้าวล้ำเทคโนโลยีและนวัตกรรม สร้างสรรค์ soft power สู่ความยั่งยืน” บอกเล่ากิจกรรม การเปลี่ยนแปลงและการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ และการดำเนินงานในการจัดกิจกรรม มนร.สร้างสรรค์นวัตกรรมสู่ชุมชน

ซึ่งมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ กำหนดจัดงานครบรอบ 19 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ในระหว่างวันที่ 5-9 กุมภาพันธ์ 2567 กับ 19 ปี แห่งการสร้างโอกาส ก้าวล้ำเทคโนโลยี สร้างสรรค์นวัตกรรม สร้างสรรค์ Soft power สู่ความยั่งยืน

ภายในงานพบกับ

กิจกรรม Open House การจัดนิทรรศการ การแข่งขันทางวิชาการ การแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่โดดเด่น การรับสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวช.ปวส.รอบที่ 1 รอบรับตรง การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และกิจกรรมการแสดงทุกค่ำคืน

ชมนิทรรศการ

เกษตรทำเงิน “เพาะเห็ดนางฟ้าภูฐานสร้างงาน สร้างรายได้” , ตะลุยโลกดาราศาสตร์ และอวกาศ , กิจกรรมเยาวชนยุคใหม่ รู้เท่าทันป้องกันท้องวัยเรียน , เปิดประตูสู่เทคโนโลยี นวัตกรรมระบบราง , กิจกรรมให้ความรู้ รถไฟฟ้าจิ๋ว PNU fast and furious , กิจกรรมพัฒนาภาษาอังกฤษผ่านภาพยนตร์ ” Movie we talk “, นิทรรศการสาขาวิชากายวิภาคศาสตร์ , โครงการแคมป์นักธุรกิจรุ่นใหม่

พบกับการแข่งขันและการประกวด

ดาวเดือน PNU 2024 , การประกวด PNU Music folksong contest , การแข่งขันจรวดขวดน้ำ ระดับนานาชาติครั้งที่ 3 , การแข่งขันฟุตซอลระดับมัธยมศึกษา , การแข่งขันอัลกุรอานแบบตะรอนนุมระดับมัธยมปลาย

อย่าลืม 5-9 กุมภาพันธ์ 2567 พบกันในงาน 19 ปี แห่งการสร้างโอกาส ก้าวล้ำเทคโนโลยี สร้างสรรค์นวัตกรรม สร้างสรรค์ Soft power สู่ความยั่งยืน กับ 19 ปี แห่งการครบรอบวันสถาปนามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.pnu.ac.th และเฟสบุ๊คแฟนเพจ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์