มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เปิดหลาดเด็ก More ตลาดของคนวัยมันส์ เน้นสร้างรายได้ระหว่างเรียนให้นักศึกษา ทั้งยังมุ่งหวังต่อยอดให้เป็นเจ้าของกิจการในอนาคต

วันที่ 31 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ รองศาสตราจารย์ ดร. รสสุคนธ์ แสงมณี ประธานที่ปรึกษามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ รวมไปถึงคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ร่วมเปิด หลาดเด็ก More ตลาดของคนวัยมันส์ โดยหวังสร้างรายได้ระหว่างเรียนให้กับนักศึกษา อีกทั้งยังมุ่งหวังต่อยอดให้เป็นเจ้าของกิจการในอนาคตซึ่งภายในกิจกรรมในวันนี้ได้มีการแสดงวงโยธวาทิตของนักเรียนโรงเรียนนราธิวาส มาร่วมสร้างสีสรรค์ ในพิธีเปิด อีกด้วย