วันที่ 17 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชัย แก้วหนูนวล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นผู้แทนมอบทุนการศึกษาและรางวัลในการประกวดสื่อสร้างสรรค์ พร้อมกล่าวแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาและรางวัลในการประกวดสื่อสร้างสรรค์ ณ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

โดยมีทุนการศึกษาจากธนาคารไทยพาณิชย์ จำนวน 2 ทุน ทุนละ 10,000 บาท

ทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี จำนวน 1 ทุน ทุนละ 27,500 บาท

ทุนการศึกษาน้ำมันปิโตรเลียม จำนวน 1 ทุน ทุนละ 40,000 บาท

และรางวัลในการประกวดสื่อสร้างสรรค์ ตามโครงการจัดตั้งนักศึกษาวิชาทหารเป็นจิตอาสารักษ์ประวัติศาสตร์เทิดทูนสถาบันจากกองทัพภาค 4 / ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน ภาค 4 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีนักศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดสื่อสร้างสรรค์ดีเด่น และรางวัลการผลิตสื่อสร้างสรรค์ที่มีผู้ถูกใจสูงสุด จากการขยายผลงานสื่อสร้างสรรค์ทางโซเชียลมีเดีย และรางวัลนักศึกษาวิชาทหาร PR / รด. ไซเบอร์ ในการฝึกภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566