มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมบันทึกเทปรายการพิเศษ “ถวายพระพร” สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2566

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ร่วมบันทึกเทปรายการพิเศษ “ถวายพระพร” สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2566 ณ ห้องแสดง สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดยะลา

ขอขอบคุณภาพจากเพจ NBT YALA