มหาวิทยาลัยกอซิม และโรงเรียนสาธิต เมืองกอซิม ประเทศซาอุดิอาระเบีย ร่วมกับมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เตรียมจัดโครงการอบรมภาษาอาหรับและวิทยาการอิสลาม แก่นักศึกษาสถาบันอิสลามและอาหรับศึกษา

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 อาจารย์จากมหาวิทยาลัยกอซิม และ อาจารย์จากโรงเรียนสาธิต เมืองกอซิม ประเทศซาอุดิอาระเบีย เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และคณะผู้บริหาร ในการเตรียมความพร้อมในการจัดโครงการอบรมภาษาอาหรับและวิทยาการอิสลาม แก่นักศึกษาสถาบันอิสลามและอาหรับศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์