มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกัน ระหว่างสถาบันการศึกษา ของประเทศไทย ประเทศนอร์เวย์ และประเทศเยอรมนี

วันที่ 20 มีนาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ รองศาสตราจารย์ ดร.รสสุคนธ์ แสงมณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Dr. Marcel Kohler Prof. Dr. Oliver Michler Ms.Julia Grohman จาก Nord University, Norway and Technische Universitat Dresden, Germany ในโอกาสเดินทางมาร่วมหารือเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานร่วมกัน ระหว่างสถาบันการศึกษา ของประเทศไทย ประเทศนอร์เวย์ และประเทศเยอรมนี ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์