เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2567 อาจารย์ ดร.วัชรินทร์ ฟองโหย ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ประธานกรรมการบัณฑิตวิทยาลัย ได้เข้าร่วมโครงการและรับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่องการแนะแนวการศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท) ภายใต้โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม ผศ.ดร.จงรัก พลาศัย ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์