มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จับมือมหาวิทยาลัยนอร์ท ประเทศนอร์เวย์ ร่วมหารือเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนด้านวิชาการ ระหว่าง 2 มหาวิทยาลัยในอนาคต

วันที่ 22 เมษายน 2567 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ PROF.DR.MARCEL KOHLER FACULTY OF NURSE AND HEALTH SCIENCES // VESTERALEN,NORD UNIVERSITY , NORWAY เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ในโอกาสเดินทางมาพบปะหารือเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนด้านวิชาการ ระหว่าง 2 มหาวิทยาลัยในอนาคต