อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เข้าร่วมพิธีรับมอบเครื่องหมายแสดงความสามารถพิเศษนักโดดร่มกิตติมศักดิ์ ประจำปีงบประมาณ 2567

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ พร้อมด้วย อาจารย์วาริน นราวิทย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมพิธีรับมอบเครื่องหมายแสดงความสามารถพิเศษนักโดดร่มกิตติมศักดิ์ ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีพลเอก เจริญชัย หินเธาว์ ผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานในพิธี ณ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ ตำบลทะเลชุบศร อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี