มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมเข้าสู่เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ

เมื่อวันจันทร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30-14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมเข้าสู่เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โตมร นุ่นแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ เป็นผู้กล่าวรายงาน ในการบรรยายในหัวข้อ “การให้ความรู้เบื้องต้น และการพัฒนาองค์กรด้วยเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) โดยมีท่านวิทยากร คือ ผศ.เสาวลักษณ์ สุขประเสริฐ ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติและอนุกรรมการพัฒนาและยกระดับคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (สป.อว.) ณ ห้องประชุมชั้น 3 ดร.จงรัก พลาศัย สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์