พันตำรวจเอกทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาช่างเทคนิคระบบขนส่งทางราง และช่างเทคนิคอากาศยาน ในโอกาสเดินทางมาเปิดโครงการ“รวมพลังมวลชน แก้ไขปัญหายาเสพติดชายแดนใต้”

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ให้การต้อนรับพันตำรวจเอกทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในกิจกรรม “รวมพลังมวลชน แก้ไขปัญหายาเสพติดชายแดนใต้” ของคณะทำงานขับเคลื่อนการแก้ปัญหายาเสพติดในจังหวัดชายแดนภาคใต้ กระทรวงยุติธรรม ณ ลานพิกุล มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ นอกจากนี้ พันตำรวจเอกทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาช่างเทคนิคระบบขนส่งทางราง และช่างเทคนิคอากาศยาน มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์