มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 4th International Conference on Engineering Science and Innovative Technology (ESIT 2024)

ภายใต้หัวข้อ

– Energy Management

– Industrial Application and Innovation

จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรมอมารี พัทยา จังหวัดชลบุรี

โดยมีบทความเข้าร่วมนำเสนอทั้งสิ้น จำนวน 41 บทความ จากประเทศเยอรมัน ฝรั่งเศส ไต้หวัน เกาหลี เมียนมาร์ และประเทศไทย