มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ลงนามในบันทึกความร่วมมือ(MOU) กับ UNIVERSITAS AIRLANGGA, Surabaya, INDONESIA.

20 กุมภาพันธ์ 2024 มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ โดยท่านอธิการบดี ผศ.ดร.ปรีชา สะแลแม ประธานที่ปรึกษา รศ.ดร.รสสุคนธ์ แสงมณี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารได้มีการลงนามในบันทึกความร่วมมือ(MOU) พร้อมคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รศ. ดร.ศิริพันธุ์ ศิริพันธุ์ลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกัน(MOA) ระหว่าง มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์กับ UNIVERSITAS AIRLANGGA, Surabaya, INDONESIA. พร้อมเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ และพบปะอาจารย์และนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 4 ที่มาฝึกปฏิบัติรายวิชา elective ที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้