โครงการนักประชาสัมพันธ์รุ่นเยาว์ PR junior ภายในงานมีกิจกรรมพัฒนาบุคลิกภาพ เทคนิคพิธีกร นักจัดรายการวิทยุ เทคนิคการใช้ Canva อย่างมืออาชีพ ผลิต PR-Viral Video และ PR workshopร่วมกับ โรงเรียนนราธิวาส

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับ โรงเรียนนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส ร่วมจัดกิจกรรมในโครงการนักประชาสัมพันธ์รุ่นเยาว์ PR junior ภายในงานมีกิจกรรมพัฒนาบุคลิกภาพ เทคนิคพิธีกร นักจัดรายการวิทยุ เทคนิคการใช้ Canva อย่างมืออาชีพ ผลิต PR-Viral Video และ PR workshop ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินท