มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ร่วมประชุมและหารือร่วมกับอธิการบดีและคณะผู้บริหารจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี และมหาวิทยาลัยฟาฏอนี เกี่ยวกับการพัฒนาการเรียนการสอนและการพัฒนาศักยภาพบุคลากร นักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาร่วมกัน

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ร่วมประชุมและหารือร่วมกับอธิการบดีและคณะผู้บริหารจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี และมหาวิทยาลัยฟาฏอนี พร้อมด้วย Dr.Abdullah Abdulaziz Alsheddy Vice President Development and Quality Management Iman Mohammad Ibn Saud Islamic University ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย และแพทยหญิง เพชรดาว โต๊ะมีนา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและร่วมหารือ เกี่ยวกับการพัฒนาการเรียนการสอนและการพัฒนาศักยภาพบุคลากร นักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาร่วมกัน ณ มหาวิทยาลัยฟาฏอนี