อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมละหมาดฆออิบ (ละหมาดขอพร) แด่ท่านอาศิส พิทักษ์คุมพล จุฬาราชมนตรี คนที่ 18

วันที่ 24 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมละหมาดฆออิบ (ละหมาดขอพร) แด่ท่านอาศิส พิทักษ์คุมพล จุฬาราชมนตรี คนที่ 18 ณ มัสยิดมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์