มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาส “วันนวมินทรมหาราช” ๑๓ ตุลาคม

วันศุกร์ที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. ผู้บริหารและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้เข้าร่วม พิธีสวดพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาส “วันนวมินทรมหาราช” ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๖ ณ วัดพรหมนิวาส ตำบลบางนาค อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส