มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการดำเนินงานขับเคลื่อนการยกระดับมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ให้มีมาตรฐานในระดับสากล และมุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน

วันพฤหัสบดี ที่ 5 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการดำเนินงานขับเคลื่อนการยกระดับมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ให้มีมาตรฐานในระดับสากล และมุ่งสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน สำหรับโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อทำความเข้าใจ และหารือแนวทางการดำเนินงานของกระบวนการเข้าสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน Sustainable Development Goals (SDGs) รวมไปถึงเป็นการเตรียมความพร้อมทางข้อมูล และบุคลากรในการนำมหาวิทยาลัยฯ เข้าสู่การประเมินตามแนวทางพัฒนาอย่างยั่งยืน Sustainable Development Goals (SDGs) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ใกล้รุ่ง สามารถ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเคราะห์ข้อมูล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มาร่วมบรรยายพร้อมให้ความรู้ในกิจกรรมดังกล่าว โดยมีบุคลากรทั้งในระดับผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ทั้ง 11 ส่วนราชการ และ 7 กองในสำนักงานอธิการบดี เข้ารวมทั้งสิ้น จำนวน 125 คน ณ ห้องประชุม ดร.จงรัก พลาศัย ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์