Tianjin Jiteng Technology เยี่ยมชมการเรียนการสอนระบบขนส่งทางราง

มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับบริษัท Tianjin Jiteng Technology Co.,Ltd (นครเทียนจิน สาธารณรัฐประชาชนจีน) จับมือร่วมมุ่งพัฒนาการศึกษาระบบขนส่งทางราง สืบเนื่องจาก ทางมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้รับเชิญให้ไปศึกษาดูงาน ด้านเทคโนโลยีและการจัดการเรียนการสอน ของสถานบันการศึกษาเกี่ยวกับระบบการขนส่งทางราง ณ กรุงปักกิ่ง และนครเทียนจิน สาธารณรัฐประชาชนจีน ในระหว่างวันที่ 24–28 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา โดยการประสานงานของ บริษัท เพอร์เฟค ไดแด็กติก จำกัด โดยในการนี้ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้รับประสานจากทาง บริษัท Tianjin Jiteng Technology Co.,Ltd นำคณะโดยผู้บริหารบริษัท และคณะสื่อมวลชนจากประเทศจีน ได้เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนเกี่ยวกับระบบขนส่งทางรางและความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัย ฯ ในด้านต่างๆ ในระหว่างวันที่ 22-24 มิถุนายน 2566

ซึ่งในวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 จะมีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ระหว่างมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ บริษัท Tianjin Jiteng Technology Co.,Ltd และ และ beijing vocational college of transport (นครเทียนจิน สาธารณรัฐประชาชนจีน)