มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ร่วมการแข่งรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ NATONAL PITCHING STARTUP THAILAND LEAGUE 2022 และการจัดกิจกรรมแสดงผลงานมหาวิทยาลัยแห่งประกอบการ DEMODAY STARTUP THAILAND LEAGUE 2022

วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565 ณ อาคาร KX-Knowledge Exchange for Innovation (KMUTT) โดยมีทีมการแข่งขันตัวแทนจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ วิจัยและนวัตกรรม