ศูนย์อาหารและเครื่องดื่มโรงอาหารคณะวิทยาศาสตร์

ตั้งอยู่ ณ อาคารชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีอาหารให้เลือกชิม 5 ร้าน ทั้งอาหารตามสั่ง ข้าวราดแกง และก๋วยเตี๋ยวอีกด้วย


ศูนย์อาหารและเครื่องดื่มโรงอาหารคณะแพทยศาสตร์

ตั้งอยู่ หลังคณะแพทยศาสตร์ เป็นศูนย์อาหารเปิดใหม่ เมื่อปี 2564 มีร้านอยู่ 3 ร้าน


ร้าน More Nara Cafe

ร้านกาแฟที่เป็นมากกว่าร้านกาแฟ “MORE NARA CAFE”

เกิดจากแนวคิดของ ผศ.ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และรศ.ดร.รสสุคนธ์ แสงมณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ที่มีความประสงค์ ให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ มีสถานที่ พบปะสังสรรค์และพักผ่อนหย่อนใจ ท่ามกลางแมกไม้อันรื่นรมย์ ที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนของกาแฟชั้นดี สายพันธุ์อาราบิก้าที่มีรสชาติเข้มข้นจากท้องถิ่นนราธิวาส และภาคเหนือของประเทศ ผสมผสานเป็นรสชาติที่ลงตัวชวนให้ ลิ้มลอง

และได้มอบหมายให้ คณะวิทยาการจัดการ เป็นผู้จัดการร้านและเป็นแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ โดยสัญลักษณ์ประจำร้านคือ ดอกพิกุลซึ่งเป็นดอกไม้ประจำมหาวิทยาลัยฯสื่อถึงความรัก การให้ และการแบ่งปันซึ่งกันและกันภายใต้สโสแกน “MORE NARA”เพื่อให้ร้านกาแฟ เป็นมากกว่าร้านกาแฟโดยในช่วงถือศีลอดทางร้านยังมีบริการแพ็คใส่ขวดเพื่อนำกลับไปรับประทานในช่วงละศีลอดอีกด้วย


ร้านหาหมอ HaaMor

ร้านกาแฟหาหมอ เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2558 เรามีความตั้งใจที่อยากทำร้านกาแฟ ให้คุณหมอได้ดื่มกาแฟอร่อยและอบอุ่น จากการได้จากบ้านมาอยู่หอพัก ดังนั้นการตกแต่งร้านจึงออกแบบเหมือนบ้าน ให้นักศึกษาได้รู้สึกว่าอยู่บ้านหลังนี้แล้วเหมือนได้อยู่บ้านตัวเองเช่นกัน อีกทั้งเรายังมีอาหารตามสั่งบริการ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย

ทางร้านมีคอนเซปที่ว่า ถ้าแวะมาร้านนี้ก็จะได้เจอนักศึกษาแพทย์ ปี 1 – 3 จึงเป็นที่มาของคำว่า “มาหาหมอมั้ย” คือมาเจอนักศึกษาว่าที่คุณหมอ เป็นการเล่นคำนี่เอง ทำให้เป็นที่จดจำได้ง่าย ร้านเปิดให้บริการในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30 – 17.00 น.

อย่าลืมแวะมา”หาหมอ” นะคะ