Feb 07 - 11 2022
Expired!

All Day

สัปดาห์วันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ

โดยมีกิจกรรม Open House การจัดนิทรรศการทางวิชาการ การแข่งขันทางวิชาการ โชว์ผลงานนวัตกรรมที่โดดเด่น จากหน่วยงานคณะ วิทยาลัย และสถาบัน นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยได้จัดงาน PNU Fair ซึ่งเป็นกิจกรรมสร้างสรรค์ โดยภายในงานมีการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าต่าง ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ สินค้าอาหาร ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร และการแสดงให้ความบันเทิงทุกค่ำคืน รวมถึงการออกร้านจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมาย