ประชาสัมพันธ์ การสัมภาษณ์ การจ้างงาน U2T for BCG

ตามพื้นที่ในการสมัครเข้าร่วม โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional Development) นั้น ทางมหาวิทยาลัยขอประชาสัมพันธ์ การสัมภาษณ์การจ้างงาน U2T for BCG ณ โรงอาหาร วิทยาลัยเทคนิคนราธิวาส มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ โดยแบ่งเป็นกลุ่มพื้นที่ดังนี้

• กลุ่มที่ 1 สัมภาษณ์วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 เวลา 12.30 น.
    • อำเภอตากใบ
    • อำเภอเจาะไอร้อง
  • กลุ่มที่ 2 สัมภาษณ์วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น.
    • อำเภอยี่งอ
    • อำเภอระแงะ
    • อำเภอรือเสาะ
  • กลุ่มที่ 3 สัมภาษณ์วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น.
    • อำเภอสุไหงปาดี
    • อำเภอสุไหงโกลก
    • อำเภอจะแนะ
    • อำเภอบาเจาะ
  • กลุ่มที่ 4 สัมภาษณ์วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น.
    • อำเภอเมือง
    • อำเภอสุคิริน
    • อำเภอศรีสาคร
    • อำเภอแว้ง

ทั้งนี้ ขอให้ผู้สมัครทุกท่าน นำเอกสารดังนี้มาในวันสัมภาษณ์ด้วย

• บัตรประจำตัวประชาชนฉบับจริง
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 1 ชุด พร้อมลงลายมือชื่อ
  • สำเนาวุฒิการศึกษา (กรณีบัณฑิตจบใหม่)
  • ใบแจ้งสถานะการสมัคร แคปเจอร์ในระบบ U2TBCG

กรุณาตรวจสอบเอกสารให้ครบถ้วนก่อนมาสัมภาษณ์