พิธีละศีลอดบุคลากรมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

26 เม.ย.65 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ รองศาสตราจารย์ ดร.รสสุคนธ์ แสงมณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นประธานร่วมงานละศีลอดบุคลากรมุสลิมของมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ และมอบเงินบริจาคเข้ากองทุนอัลญามีฮะฮ์เพื่อการกุศลและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท ณ มัสยิดมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

Filtrai rekuperatoriui internetu pigiau: kokybė ir patikimumas CleanFilter.lt