จัดซื้อจัดจ้างโครงการปรับปรุงและตกแต่งอาคารโรงพยาบาล ตำบลโคกเคียน อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส (งานปรับปรุงหลังคาทางเดินระหว่างอาคารคณะแพทยศาสตร์ถึงอาคารหอพักเปลื้องประสิทธิ์ และงานปรับปรุงโรงจอดรถอาคารโรงพยาบาลกัลยาณิวัฒนาการุณย์)

TOR ปรับปรุงหลังคาทางเดินระหว่างอาคารคณะแพทยศาสตร์ถึงอาคารหอพักเปลื้องประสิทธิ์ และงานปรับปรุงโรงจอดรถอาคารโรงพยาบาลกัลยาณิวัฒนาการุณย์
ราคากลาง ปรับปรุงหลังคาทางเดินระหว่างอาคารคณะแพทยศาสตร์ถึงอาคารหอพักเปลื้องประสิทธิ์ และงานปรับปรุงโรงจอดรถอาคารโรงพยาบาลกัลยาณิวัฒนาการุณย์