โครงการก่อสร้างระบบสาธารณูปการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

คลิกเพื่อดาวน์โหลดรายละเอียดโครงการก่อสร้างถนนผิวจราจรหินคลุก
คลิกเพื่อดาวน์โหลดรายละเอียดโครงการก่อสร้างถนนคอนกรีตเข้าแปลงวิจัยพืชสัตว์
คลิกเพื่อดาวน์โหลดรายละเอียดโครงการก่อสร้างถนนคอนกรีตด้านข้างและหลังโรงพยาบาล
คลิกเพื่อดาวน์โหลดรายละเอียดโครงการเทพื้นคอนกรีตรอบอาคารโรงพยาบาล
คลิกเพื่อดาวน์โหลดรายละเอียดโครงการก่อสร้างรั้วคอนกรีตแบบทึบด้านหลังโรงพยาบาลฯ ข้างคณะเกษตรฯ และข้างสนามกีฬา
คลิกเพื่อดาวน์โหลดรายละเอียดโครงการก่อสร้างรั้วคอนกรีตเสริมเหล็กด้านข้างและด้านหลังฟาร์มตัวอย่าง
คลิกเพื่อดาวน์โหลดรายละเอียดโครงการก่อสร้างรั้วคอนกรีตเสริมเหล็กแบบซี่โปร่งข้างสนามกีฬา