โครงการก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษา ปีงบประมาณ 2559

** ร่างเอกสารประกวดราคาทางอิเล็กทรอนิกส์และร่างปริมาณและร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference:TOR) เพื่อรับฟังคำวิจารณ์ ความเห็น ข้อเสนอแนะ ครั้งที่ 1 ระว่างวันที่ 14 - 17 สิงหาคม 2558
(คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร ร่าง TOR_1)
(คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร ร่าง TOR_2)
(คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร ราคากลาง)
(คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสาร ร่างเอกสารประกวดราคา)

** ร่างเอกสารประกวดราคาทางอิเล็กทรอนิกส์และร่างปริมาณและร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference:TOR) เพื่อรับฟังคำวิจารณ์ ความเห็น ข้อเสนอแนะ ครั้งที่ 2 ระว่างวันที่ 18 - 21 สิงหาคม 2558

**ประกาศขายแบบประกวดราคาก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษา ปีงบประมาณ 2559**
(คลิกเพื่อดาวน์โหลดเอกสารและรายละเอียด)

คลิกเพื่อดู "ประกาศผลผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างโครงการก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษา"