แผนปฏิบัติราชการประจำปี

แผนปฏิบัติราชการมหาวิทยานราธิวาสราชนครินทร์ พ.ศ. 2561 ฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นกรอบแนวทางในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ในปี พ.ศ. 2561 เพื่อเป็นเครื่องมือในการผลักดันให้การดำเนินงานตามภารกิจต่างๆ บรรลุเป้าประสงค์และวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย

แผนปฏิบัติราชการประจำปี ๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ Download
แผนปฏิบัติราชการประจำปี ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ Download

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

รายงานผลการติดตามการปฏิบัติราชการประจำปี ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ (รอบ 6 เดือน) Download
รายงานผลการติดตามการปฏิบัติราชการประจำปี ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ (รอบ 6 เดือน)
Download

รายงานการประเมินผลการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ Download
รายงานการประเมินผลการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ Download